by

Làm Sao Biết Email 1 Tài Khoản Facebook: Những Cách Đơn Giản Để Tìm

-inlocaltv-0 views
Làm thế nào để khóa tài khoản facebook tạm thờì
Làm thế nào để khóa tài khoản facebook tạm thờì from thuthuatfacebook-atoz.blogspot.com

Facebook là một trong những mạng xã hội phổ biến nhất trên thế giới, với hàng tỷ người dùng đăng ký trên nó. Một trong những vấn đề phổ biến mà người dùng thường gặp phải là quên mất email mà họ đã sử dụng để đăng ký tài khoản Facebook. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách để tìm lại email của mình trên Facebook. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn những cách đơn giản để tìm email của một tài khoản Facebook. Hãy cùng tìm hiểu!

Tìm email trên trang cá nhân

Một trong những cách đơn giản nhất để tìm email của một tài khoản Facebook là kiểm tra trang cá nhân của người đó. Để làm điều này, bạn cần truy cập vào trang cá nhân của người dùng bằng cách nhập tên người dùng vào thanh tìm kiếm trên Facebook. Sau đó, bạn hãy chọn tài khoản đúng và truy cập vào trang cá nhân của người đó.

Khi bạn đã vào trang cá nhân, hãy lướt xuống phần “Thông tin và giới thiệu”. Ở đây, người dùng có thể đã cung cấp email của mình để hiển thị công khai hoặc chỉ dành cho bạn bè. Nếu email được hiển thị công khai, bạn có thể nhìn thấy nó ngay trong phần thông tin cá nhân. Tuy nhiên, nếu email chỉ dành cho bạn bè, bạn cần gửi lời mời kết bạn và chờ đợi người dùng chấp nhận trước khi bạn có thể xem được email của họ.

Tìm email qua phần cài đặt tài khoản

Nếu không tìm thấy email trên trang cá nhân của người dùng, bạn có thể thử tìm email qua phần cài đặt tài khoản của Facebook. Để làm điều này, hãy vào trang chủ của Facebook và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Sau đó, hãy nhấp vào mũi tên xuống ở góc phải trên của trang và chọn “Cài đặt”.

Ở trang cài đặt, hãy chọn “Bảo mật và đăng nhập”. Trong phần này, bạn sẽ thấy một danh sách các thông tin liên quan đến bảo mật và quyền riêng tư của tài khoản của bạn. Hãy tìm phần “Liên hệ” và kiểm tra xem email của bạn đã được liên kết với tài khoản của bạn hay chưa. Nếu đã có email, bạn sẽ thấy nó được hiển thị ở đây. Nếu chưa có, bạn có thể thêm email mới bằng cách nhấp vào nút “Thêm email” và làm theo hướng dẫn.

Tìm email qua thông báo email từ Facebook

Một cách khác để tìm email của một tài khoản Facebook là kiểm tra thông báo email từ Facebook. Khi bạn đăng ký tài khoản Facebook, bạn sẽ nhận được một email xác nhận từ Facebook gửi đến địa chỉ email mà bạn đã cung cấp. Trong email này, bạn sẽ thấy địa chỉ email mà bạn đã sử dụng để đăng ký tài khoản Facebook.

Để tìm email này, hãy mở hộp thư đến của bạn và tìm email từ Facebook. Nếu bạn không thấy email này trong hộp thư đến, hãy kiểm tra trong mục “Thư rác” hoặc “Spam”. Nếu bạn vẫn không tìm thấy, hãy kiểm tra xem bạn đã nhập đúng địa chỉ email khi đăng ký tài khoản Facebook hay chưa. Nếu bạn đã nhập sai, hãy thử đăng ký lại với địa chỉ email chính xác.

Tìm email qua trợ giúp từ Facebook

Nếu bạn đã thử tất cả các cách trên mà vẫn không tìm thấy email của một tài khoản Facebook, bạn có thể liên hệ với trung tâm trợ giúp của Facebook để được hỗ trợ. Để làm điều này, hãy truy cập vào trang chủ của Facebook và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Sau đó, hãy nhấp vào mũi tên xuống ở góc phải trên của trang và chọn “Trung tâm trợ giúp”.

Ở trang trung tâm trợ giúp, hãy tìm kiếm từ khóa “tìm email tài khoản Facebook” trong thanh tìm kiếm. Bạn sẽ thấy một danh sách các câu hỏi liên quan đến việc tìm email trên Facebook. Hãy chọn câu hỏi mà bạn đang gặp vấn đề và kiểm tra xem có câu trả lời hữu ích nào trong đó. Nếu không có, bạn có thể gửi yêu cầu trợ giúp đến Facebook và chờ đợi họ trả lời trong thời gian sớm nhất.

Như vậy là chúng tôi đã chia sẻ với bạn những cách đơn giản để tìm email của một tài khoản Facebook. Hy vọng rằng bạn đã tìm thấy thông tin mà bạn đang tìm kiếm. Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề hoặc câu hỏi nào, hãy liên hệ với trung tâm trợ giúp của Facebook để được hỗ trợ thêm.

Tóm tắt

Trong bài viết này, chúng tôi đã chia sẻ với bạn những cách đơn giản để tìm email của một tài khoản Facebook. Bạn có thể tìm email trên trang cá nhân của người dùng, qua phần cài đặt tài khoản của Facebook, qua thông báo email từ Facebook, hoặc qua trợ giúp từ Facebook. Hy vọng rằng những thông tin này sẽ giúp bạn tìm lại email của một tài khoản Facebook mà bạn quên mất. Chúc bạn thành công!

Cách tìm email Hiệu quả
Tìm trên trang cá nhân
Tìm qua phần cài đặt tài khoản
Tìm qua thông báo email từ Facebook
Tìm qua trợ giúp từ Facebook